39สัปดาห์ค่ะ

เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แล้วตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยไม่หายตั้งแต่5ทุ่ม แต่ไม่มีท้องแข็ง เป็นอาการจะคลอดไหมคะเจ็บเตือนจนสับสนงงไปหมดแล้วค่ะ ช่วยด้วยย #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เจ็บเตือน

1w ago

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแล้วแม่😅😅