37+5 w

มูกใสกับตกขาวต่างกันแบบไหนคะแม่ๆ บ้านนี้มีเมือกใสๆออกมานิดหน่อย พอจับดูมันจะมีลักษณะลื่นๆหน่อยอ่ะค่ะ(ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) มันจะใช่มูกใสก่อนคลอดไหมคะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เมือกใสจะคล้ายๆกับน้ำมูกที่เหนียวและสีใสค่ะ

เท่าที่แม่เล่ามา ก็น่าจะใช่มูกใสนะคะ