39 สัปดาห์ มีมูก

มูกแบบนี้ไปหาหมอได้ยังค่ะ ไม่ปวดท้องกลัวหมอให้กลับ ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 สัปดาห์ มีมูก
17 ตอบกลับ

จากประสบการณ์คือมีมูกปวดท้องมากกกกกกกกกกก แต่ไม่มีน้ำเดินหมอให้กลับบ้านค่ะ

39+4 w เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ใกล้จะคลอดยังค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วคะแม่ถ้ามีท้องปั้นแข็งถี่ไปได้เลยไม่ต้องรอปวดท้องเพราะมีมูก

ถึงขนาดเดินไม่ไหว ไปหาหมอค่ะ

สีนี้ควรไปได้แล้วมั้งคะ

สู้ๆ นะคะแม่

คลอดยังค่ะ

ไกล้แล้ว