39 สัปดาห์ มีมูก

มูกแบบนี้ไปหาหมอได้ยังค่ะ ไม่ปวดท้องกลัวหมอให้กลับ ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 สัปดาห์ มีมูก
17 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะเป็นอาการใกล้คลอด เมื่อ2วันก่อนเราออกเป็นสีน้ำตาลคิดว่าน้ำคว่ำแตกรีบไปรพ.แต่ปากมดลูกไม่เปิด ติดเครื่องฟังหัวใจเด็กกับคลื่นความถี่ก็ปกติดี ไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอเลยให้กลับบ้านมาสังเกตอาการตัวเอง ถ้ามีมูกเลือดสด น้ำคล่ำแตก หรือ ปวดถี่เด็กดิ้นน้อยลงค่อยไปรพ.ก็ได้ค่ะ

แม่ลองไปหาหมอที่ รพ.ก่อนค่ะบ้านนี้ท้องแรก ไม่มีอาการปวดใดๆเลย มีมูกใสปนเลือดมาแค่นิดเดียว ตรวจดูปากมดลูกเปิดไปตั้ง 5 ซน.แล้วค่ะ 38 วีค

สำหรับเรามีมูกยังไงก็โดนไล่กลับบ้านค่ะ ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งที่นับได้ ทุกๆ10นาที หรือว่ามีอาการเลือดไหลออกมามากหรือน้ำคล้ำแตกนะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ เมื่อคืนไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านต่ออีก

ใกล้แล้วค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้อีกวันคือออกมามีเลือดปนด้วยสักพักความปวดท้องเริ่มมา สรุปได้คลอดจ้า😆

1y ago

38+5 ค่ะ

มีมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะไม่มีปวดท้องไม่มีท้องแข็งปากมดลูกเปิด2.25ซม.หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ39+4

แบบนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดแต่ยังไม่มาก ต้องรอให้ปวดถี่ๆสักนิดก่อนค่ะถ้าแม่ทนไม่ไหว ไปรพเลยค่ะ

มีอาการท้องแข็งถี่รวมด้วยมั้ยคะมีไปเลยคะไม่ต้องรอปวดท้องนะคะเพื่อมีอะไรฉุกเฉิน

บ้านนี้มีมูกใสออกมา วันต่อมาเจ็บท้องคลอดค่ะ แม่สังเกตอาการไว้ ไม่เกิน 2 วันคลอดค่ะ

เราเคยเปนค่ะ เช้าไปหาหมอ หมอบอกไม่คลอด พอค่ำมาปากมดลูกเปิดค่ะ อีกวันคลอดเลย