39+1 มีมูกใสใส

มูกแบบนี้ไปรพ มั้ยคะหรือต้องมีเลือด

39+1  มีมูกใสใส
2 ตอบกลับ

ถ้ามีาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ค่ะ ตอนนี้ออกเยอะกว่าเดิม

11mo ago

ไม่ได้ไปค่ะเขาบอกให้มีมูกเลือด แต่ถ้าปวดท้องหรือปวดหลังไปได้เลย