ตั้งครรภ์ 34 +1 ทีมูกใสไท่มีเลือดปน

มูกแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ แล้วแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอค่ะ ขออนุญาตถามแม่ๆที่รู้ด้วยนะค่ะ

ตั้งครรภ์ 34 +1 ทีมูกใสไท่มีเลือดปน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ช่วงนั้นเป็น37+ค่ะ มีน้ำตกขาวเหมือนฉี่ค่ะ พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับมาดูอาหารที่บ้าน กลับมาได้2คืนปวดมากค่ะ แต่ยังเปิด1เซนเหมือน ออกวันนั้นเลยแม่

7mo ago

ไม่อันตรายค่ะ หมั่นทำความสะอาดค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่อันตรายคะ มีออกได้ปกติ มูกปนตกขาว

7mo ago

มันจะทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ