มูกเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะไม่มีอาการปวดท้อง

5 ตอบกลับ

เตรียมตัวเลยค่ะ อีกไม่กี่วันเดี๋ยวเลือดก็ไหล ของเราเป็นมูกแบบนี้ วันถัดไปมูกเลือดมาเลยค่ะ

มูกใสธรรมดาค่ะแม่รอดูอาการนะคะ ถ้ามีเลือดติดและเจ็บท้องไปหาหมอได้เลยค่ะ

อันนี้ตกขาวรึเปล่าคะ เพราะยิ่งท้องแก่ตกขาวยิ่งมากขึ้น

ถ้าตามรูป เป็นเพียงมูกใสธรรมดานะคะ ยังไม่มีเลือด

ในรุปคือมูกธรรมดาคะ

10mo ago

รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอ ถ้ามีน้ำออกมามาก ควรไปตรวจ