มูกเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะไม่มีอาการปวดท้อง

5 ตอบกลับ

ในรุปคือมูกธรรมดาคะ

10mo ago

รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอ ถ้ามีน้ำออกมามาก ควรไปตรวจ