ถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกแบบนี้

มูกเลือดแบบนี้ควรไปรพเลยมั้ยค่ะหรือรอมีอาการปวดถี่ก่อน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกแบบนี้
6 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้วก่อนค่ะแม่ ค่อยให้หมอประเมินให้ว่าแม่ควรอยู่รอคลอดหรือกลับมารอที่บ้านค่ะ

2y ago

แม่โดนกระตุ้นไปเมื่อเช้าค่ะหมอบอกเปิด1เซน ให้กลับมาดูอาการที่บ้านแต่แม่ไม่มีอาการปวดถี่

ไปเลยค่ะแบบนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะ เราออกน้อยกว่านี้ไปรพ.เปิด2cm.

2y ago

เมื่อเช้าหมอตรวจปากมดลูกไปเปิด1เซนค่ะให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ยังไม่มีอาการปวดถี่แต่มีมูกเลือดออก2รอบแล้วค่ะกลับจากตรวจเมื่อเช้า

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่ หาหมอยังคะ

2y ago

ยังมีมูกเลือดออกเยอะค่ะ มีปวดร้าวตูดกะเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ

ถ้ามีเลือด ต้องไป หาหมอจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ