ถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกแบบนี้

มูกเลือดแบบนี้ควรไปรพเลยมั้ยค่ะหรือรอมีอาการปวดถี่ก่อน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกแบบนี้
6 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เราออกน้อยกว่านี้ไปรพ.เปิด2cm.

2y ago

เมื่อเช้าหมอตรวจปากมดลูกไปเปิด1เซนค่ะให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ยังไม่มีอาการปวดถี่แต่มีมูกเลือดออก2รอบแล้วค่ะกลับจากตรวจเมื่อเช้า