ครรภ์39สัปดาห์ มีมูกเลือกออกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

มูกเลือดออกแบบนี้ควรรอดูอาการที่บ้านก่อนหรือไปโรงพยาบาลเลยคะ แม่สองจิตสองใจ

ครรภ์39สัปดาห์ มีมูกเลือกออกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ
9 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้าอายุครรภ์เกิน37Wแล้วมีเลือดออกให้สันนิษฐานเลยว่าปากมดลูกเปิดแล้วหิ้วของขึ้นรถไป รพ ได้เลยค่าา

2mo ago

เจ็บถี่ทุก 2-3นาทีคือปากมดลูกเปิดเยอะมากแล้วนะคะใกล้คลอดเต็มทีทำไมถึงไม่เผื่อเวลาให้คนไข้เลยนะเสี่ยงคลอดระหว่างทางไป รพ มากเลยค่ะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะเป็นยังไงบ้างคะ

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ🥰🥰

แม่ได้ไปกระตุ้นปากมดลูกมามั้ยคะ

2mo ago

บ้านนี้ไปกระตุ้นวันที่ 14 ที่ผ่านมานี่เองค่ะมีมุกสีน้ำตาลไหลออกมาเหมือนกันค่ะหมอที่คลินิคบอกว่าถ้ากระตุ้นจะมีมุกเลือดปกติแบะจะมีหน่วงๆท้องเวลาเดิน แต่ถ้าเจ็บท้องถี่ขึ้นหรือมีน้ำเดินให้ไปโรงพยาบาลทันทีค่ะหมอให้สังเกตอาการค่ะบ้านนี้ 😊

ถ้ามีมูกเลือดปวดท้องด้วยไหมคะ

2mo ago

ตอนแรกไม่ปวดค่ะ มาปวดช่วงตี3ค่ะ6โมงเช้าพยาบาลเข็นไปห้องคลอดเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

2mo ago

แม่กำลังจะไปค่ะ

แม่ไปหาหมอมาหรือยังคะ

2mo ago

กำลังจะไปหาคุณหมอค่ะ

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปให่ไวเลยแม่