มูกเลือดรึป่าว

มูกเลือดมั้ยคะตั้งครรภ์​พึ่ง29สัปดาห์​กังวลไปหมดเจ็บท้องหน่วงๆ

มูกเลือดรึป่าว
6 ตอบกลับ

ของเรา29วีค หาหมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม กันแท้ง1เข็ม กินยาคลายท้องเกร็งทุกๆ15นาที นอนรพ2คืน3_วันเพิ่งออกรพ กลับบ้านมากินนอนอย่างเดียวเลยลุกแค่กินข้าว เข้าห้องน้ำ มีอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ