ท้อง 38w2d มีมูกปนเลือดออก

มูกปนเลือดแบบนี้ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไป ร.พ.เลยไหมค่ะ หรือต้องรอให้เจ็บท้องก่อน ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 38w2d มีมูกปนเลือดออก
5 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการเพิ่มหรือยังคะ ถ้ายังรออีกสักนิด เก็บของเตรียมไว้ก่อนได้ค่ะ

2y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค้ะเผื่อปากมดลุกเปิดแล้วค่ะ

จริงๆควรไปเลยค่ะมีมูกเลือดแล้ว

ปากมดลูกน่าจะเปิด1-2เซนค่ะแม่

2y ago

คลอดยังค่ะแม่

ไปเลยค่ะ