มูกเลือดออกมา3-4วันติด ไม่มีอาการอย่างอื่น จะเปนอันตตรายไหมค่ะ 37Week พอดีค่ะ

มูกปนเลือด

8 ตอบกลับ

หาหมอตั้งแต่วันแรกที่มูกเลือดออกเลยค่ะ นอน รพ.2คืน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน นับวันนี้ รวมมูกออกวันที่5แล้วค่ะ

3y ago

แล้วไม่อันตรายต่อเด็กเหรอคะแม่ คุณหมอน่าจะให้แอดมิทได้แล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😍✌

แต่ส่วนใหญ่มูกเลือดจะออกมาคือใหล้จะคลอดนะคะแม่ 37 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถคลอดได้คะบ้านนี้คนที่2คลอด37+2 จ้า

อะไรที่เกี่ยวกับเลือดให้แม่ไปหาหมอเลยคะบางทีมันอันตรายถึงเด็กได้จ้าแม่

ถ้ามีเลือดแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่า

หาหมอดีกว่าค่ะ