มูกขาวข้น เจ็บเตือน

มูกขาวข้นแบบนี้ เจ็บท้องเตือน เป็นปกติไหมคะแม่ๆ เป็นอาการเตือนก่อนคลอด ไม่ใช่ใกล้คลอดใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ

มูกขาวข้น เจ็บเตือน
6 ตอบกลับ

ของเราก็มีมูกเเบบนี้ ค่ะ เเล้วก็เริ่มมีอาการปวดท้อง ปวดเเบบ ปวดแปบๆเเล้วก็หาย พอมาอีกวันปวดหนักกว่าเดิมจนไม่ไหว เลยไปหาหมอ หมอสั่งเเอดมิด เลยค่า

ตอนนี้เราก้เป็นอยู่ค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2-3 เซน แต่เร่มีอาการจี๊ดๆในจิมิด้วยค่ะเลยไปให้หมอตรวจดู

12mo ago

ยังเลยค่ะแม่ หมอนัดเร่งคลอดพฤหัสนี้ค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ คืนที่มีมูกออก เช้าต่อมาเริ่มเจ็บท้องถี่ๆ เลยไปหาหมอ สรุปแตกแล้วค่ะ 😂❤️

12mo ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ รายต่อไปขอให้เป็นเราสาธุๆๆๆ555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติจะเป็นตกขาวช่วงนี้มีแต่มูกออก 40+2แล้วค่ะ

ขอถามด้วยค่ะ แบบนี้เป็นใช่มูกใสไหมคะ หรือตกขาวปกติ 38+1

12mo ago

มูกคะเหมือนกัน39wแล้วคะ

ใช่ค่ะเเม่เป็นอาการเตือนว่าใกล้คลอดเเล้วๆ✌🏻❤️