เป็นหน่วงๆ ปวดหลังมั้ง ปวดเอวมั้ง ปวดขามั้ง ปวดแขนมั้ง ปวดไปทั่ว

มื้อเช้าบ้านนี้ ปวดท้องเข้าห้องน้ำพอไปเข้าห้องน้ำเสร็จ รู้สึกว่ามีหมูกปนเลือดนิดๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้องน่ะค่ะ แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ..?

2 ตอบกลับ

เรามีมูกเลือดออกประมาณ10โมง ไม่มีอาการอื่นเลย หาหมอตอน14.00น.เปิด3ซม.ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

3mo ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะถึงจะนิดเดียวก็จริง