หมอกวาดปากมดลูกแล้วมีเลือดออก

มื้อวานไปหาหมอ อายุครรภ์38+1 กำหนดคลอด26 ก.ค ถูกหมอกวาดปากมดลูกกระตุ้นคลอด หมอบอกว่าจะมีเลือดออกเล็กน้อย กับมาบ้านก็มีเลือดออกจริงๆเป็นเลือดสดแดง แต่พอตกมา เที่ยงคืน ตี1 มีเจ็บท้องร่วมด้วยทุกๆ5-10นาที และมีมูกสีน้ำตาล ตามภาพออกมาด้วย เราควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

หมอกวาดปากมดลูกแล้วมีเลือดออก
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบีบมากไปหาหมอเลยค่ะ