ปากมดลูกเปิด 2 เซน

มื้อวานไปหาหมอ 6 ก.ย 2564 หมอได้ทำการตรวจภายในผลคือปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว แต่เราไม่ได้นอนโรงบาล วันนี้ 7 ก.ย ปวดอีกแล้วหาย แบบนี้กี้วันคลอดค่ะ

ปากมดลูกเปิด 2 เซน
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ถ้าวันนี้ยังไม่คลอด พรุ่งนี้ 9 กันยายน หมอนัดคบ 40 สัปดาห์เต็ม อาจแอดมินนอนโรงบาลเลย 555