มีวิธีไหนปากมดลูกเปิดเร็วบ้างคะ

ท้องแรก 40 วีค กำหนดคลอด 30 ก.ย แอดมิท 29 ก.ย ปากมดลูกเปิด 1 เซน ตั้งแต่เข้ารพ. 2 วันแล้วคะยังเปิดเท่าเดิม พรุ่งนี้ยาเร่งแบบกินเจ็บมากไหมคะ และมีวิธีให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างคะ นั่งผีเสื้อทุกวันไม่มีสี่แววจะคลอดเลย 😢😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️