การตั้งมือรับกับคุณแม่มือใหม่ ทำอะไรบ้าง และให้ความสนใจในเรื่องมากที่สุด

มือใหม่ค่ะ ตื่นเต้น

การตั้งมือรับกับคุณแม่มือใหม่ ทำอะไรบ้าง และให้ความสนใจในเรื่องมากที่สุด
2 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ยาบำรุงครรภ์มาทาน ❤️ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ

มาช้ากี่วันค่ะ

4y ago

มาช้ากี่วันถึงตรวจค่ะ