มือชามากเลยคะควรทำยังไงดีคะ

มือเริ่มมีอาการตั้งแต่เริ่มท้องได้4เดือน จนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว เริ่มปวดมากเลยคะ กำมือแทบไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ ทำงานเริ่มยากขึ้นเพราะหยิบจับอะไรบางทีก็หลุดมือ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หยิบอะไรก็หล่นหมดหมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนของเราค่ะแม่ ยาก็ไม่ได้ ทำได้แต่เอามือแช่น้ำอุ่นค่ะแม่

เป็นอยู่ชาบวม ปวดทุกเช้าเลยค่ะเป็นตอนท้อง8-9เดือน