สอบถามหน่อยค่า

มือลูกเแนแบบนี้คือเปนรัยค่า ตอนนี้แม่เครียดมากค่าน้องอายุ2เดือน13วันค่า#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

สอบถามหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

มือแห้ง แม่อาบน้ำอะไรให้น้องค่ะ น้ำร้อนไปหรือเปล่า หลังอาบน้ำลองทาออยดูนะคะ ผิวจะได้ชุ่มชื้น

4y ago

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่าาา