9​ เดือนแร้วจ้าาา

มือขวาชามากกก​ ทำงานลำบากมากเรย แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ

9​ เดือนแร้วจ้าาา
2 ตอบกลับ

เราปวดทั้งแขนข้อมือแบบร้าวเข้ากระดูกเลยยกไรไม่ไหวเลยเป็นอยู่2วัน หายเองจ้ะแม่อดทนหน่อยนะ

4y ago

เราเปนมาตั้งแต่เดือนที่8​ เข้าเดือนที่9​ ยิ่งเปนหนักเรยอะคะ... แต่จะอดทนนะคะ.. ขอบคุณมากนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานแคลเซียม ขยับมือ กำ/แบ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะที่แนะนำ​ ขอยาหมอมาทานก้ไม่ดีขึ้นเรยคะ