ไม่สบายมีไข้ไอเจ็บคอ

มึแม่ๆท่านไหนไม่สบายตอนตั้งครรภ์ไหมคะตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าไม่บายไข้คัดจมูกไอเจ็บคอกินยาอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าชะล่าใจ บ้านนี้ก็แค่ยาพารามากิน ก็ไม่ดีขึ้น เลยไปหาหมอ สรุปเป็นไข้หวัดหวัดใหญ่

11mo ago

ไปมาแล้วคะหมอบอกไม่ได้เป็นไห้แค่ยาแก้ไอมา