9 เดือน

มึแม่ๆท่านไหนหยุดทำงานตั้งแต่ week 34 เหมือนเราบ้างคะ มาแชร์การใช้ชีวิตกันหน่อยค่า (ท้องแรก)

2 ตอบกลับ

ดูแลสุขภาพ เดินบ้างค่ะจะได้แข็งแรง ง่วงนอนก็นอนแต่ไม่มากจนเกินไปค่ะ เดี๋ยวกลางคืนนอนไม่หลับคร่า คลอดออกมาแล้วแม่ต้องแข็งแรงสุดนะคะ น้องกินนมทั้งวันทั้งคืนเลยคร่า เดือนแรกๆจะเหนื่อยหน่อย พอน้องรู้กลางวันกลางคืนก็จะดีขึ้นมาหน่อยค่ะ เรียนรู้ไปพร้อมๆกับลูกค่ะ เรื่องสำคัญอีกเรื่องคือเรื่องน้ำนมคร่า ศึกษาให้ดีๆเลยนะคะ

ขอบคุณค่า