แผลเย็บหลังคลอด คลอดธรรมชาติ

มีๆแม่ๆคนไหน ที่หลังคลอด แผลเย็บหายแล้วรู้สึก หน่วงๆตรงจิมิ บ้างไหมคะ มีแม่ๆคนไหนที่เป็นบ้างคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ คลอดมาได้4เดือนแล้วก็ยังรู้สึกหน่วงๆตรงช่องคลอดอยู่ค่ะ เวลานั่งยองนานๆ😓 มีลมออกจากข่องคลอดด้วยนิดหน่อยเสียความมั่นใจหมดเลยย😅

2y ago

😅😅