แม่ๆเป็นตะคริว กันบ้างไหมค่ะ ?

มีไอเทมดีๆ มาบอกจ้า ยาหม่องฟ้าทะลายโจร ใช้ดีมากค่ะ แก้หลายอย่าง โดยเฉพาะ เป็นตะคริว ช่วยได้ดีมาก ๆ ค่ะ แม่ๆลองหามาลองกันดูนะคะ ใช้ดีบอกต่อจ้า #ท้องแรกคะ

แม่ๆเป็นตะคริว กันบ้างไหมค่ะ ?
1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ เจ็บทรมานเกือบทุกคืนเลยค่ะ จะลองหาซื้อดูนะคะ😊

2y ago

ใช้ดี ลองดูนะคะ ปกติก็เป็นบ่อยมากค่ะ ตอนนี้สบายเลย