ว่าด้วยเรื่องยา

มีไครได้มากกว่านี้ไหมค่ะ เช้า 6 เที่ยง 2 เย็น 3 กินแต่ละทีแทบอวก แต่ก็ต้องทนกินเพื่อลูก แม่ธารัสซิเมียภาวะซีดด้วย บวกกับน้ำหนักไม่ขึ้นเลยต้องได้เยอะขนาดนี้ค่ะ

ว่าด้วยเรื่องยา
2 ตอบกลับ

เยอะมากเลยขนาดเรากินยาบำรุงอย่างเดียวยังหลงๆลืมๆ

สู้ๆค่ะเพื่อตัวน้อย ✌✌✌