ท้อง 24 วีค ได้ยินเสียงดังโป้ะ ในท้อง เเต่ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้องไม่มีอาการใดๆลูกดิ้นปกติ

2 ตอบกลับ

ของเราได้16วีค น้ำคร่ำแตก ไปหาหมอ หัวใจลูกเต้นยุ ได้แต่รอให้เขาหลุดเองค่ะ เจ็บปวดหัวใจมากค่ะตอนนี้ ไม่มีเลือดไม่เจ็บท้องค่ะตอนแรก ตฝจะมาเจ็บช่วงหลัง มีเลือดค่อยๆ ออก 😭😭😭

3y ago

ของเราไหลไม่หยุดเลย พอน้องหยุดหายใจก้อจะมีเลือด แต่ของแม่ถ้าผ่านมาห้าวันไม่น่าจะมีอะไรแล้วค่ะ อาจจะเปนแบบที่หมอบอกก้อได้ค่ะ

หาหมอก็ดีนะคะแม่