มีไครเคยซาว 4 มิติบ้างคะ

มีไครเคยซาว 4 มิติบ้างคะ เราจะทราบอะไรได้บ้าง เราจะเห็นมั้ยคะว่าหน้าตาลูกเหมือนไคร ราคาอยู่ประมาณเท่าไหร่ วันที่ 13 นี้คุณหมอนัดซาวค่ะ

7 ตอบกลับ

เราฝากคลินิคตามโปรแกรมซาว4มิติทุกครั้งค่ะ ครั้งละ800 ถึง1500แล้วแต่รอบยาและฉีดยาเจาะเลือด ส่วนลูกค้านอกขอซาวคลินิคติดป้ายครั้งละ2000บาท

บ้านนี้ซาวตอน33W เห็นทุกอย่างค่ะ หน้าตา รูปร่าง ความแข็งแรง ชัดเจนมาก แต่ถ้าซาว4มิติ ช่วงอายุครรภ์20wจะดีที่สุดคะ บ้านนี้ซาวฟรีคะ

คมชัดมากค่ะ คุณแม่จะซาวด์ที่ไหนคะ คลินิก หรืิรพ.

5y ago

เยี่ยมเลยค่ะ คมชัดสมใจ❤️

ซาวตั้งแต่ 7วีคค่ะ ตอนนี้17วีด

5y ago

หมอบอกว่า น่าจะญค่ะ

800 ขึ้นไปค่ะคุณแม่

ตื่นเต้นด้วยเลย