ช่วยดูไห้ทีค่ะ

มีไครพอรู้บ้างคะ ปจด.มาเ้ล้วกลางๆเดือน เเล้วนับหลังเจ็ด หทดหลัง7เเล้วมีอะไรกับแฟน หลั่งใน เเล้วได้สัก1-2W มีเลือดมา วันเเรกสีชมพู วัน2มีสีแดง เเต่ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น คือยังไงคะ

1 ตอบกลับ

คือหาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป อาจมาจากความผิดปกติอื่นค่ะ

4y ago

วันที่ตรวจตั้งครรภ์คือครบรอบประจำเดือนหรือยังคะ