อยากทราบว่า กี่วีคถึงไปฝากครรภ์ได้ค่ะ

มีไคพอจะรุ้มั้ยค่ะ คุณพ่อตื่นเต้นรอฝากครรภ์ลูกค่ะ

4 ตอบกลับ

เราสามารถไปตรวจเพื่อความแน่ใจที่ รพ ได้เลยใช่มั้ยค่ะ เป้นคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ

2y ago

ไปได้เลยค่ะ ก็บอกว่าตรวจ2ขีดตั้งครรภ์ อยากจะขอซาวดูได้มั้ยคะว่าท้องในหรือนอกมดลูก ถุงตั้งครรภ์สมบูรณ์มั้ย แจ้งได้เลยค่ะ

เราตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ เพราะต้องซาวร่วมด้วยจะได้ทราบอายุครรภ์ที่แน่ๆค่ะ

สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ