ครอบครัวแฟนไม่เอาเรา รวมถึงแฟนเราด้วย

มีใคเจออะไรที่แย่กว่าเรามั้ย ครอบครัวแฟนไม่รับ แล้วแฟนก็ดันมาไม่เอาเราอีก จะเอาแค่ลูก บอกลูกออกแล้วจะเอาไปเลี้ยวเอง แล้วหัวอกคนเป็นแม่ต้องทำยังไง 😢. ใคก็ได้ช่วยให้คำปรึกษาเราที 🙏🏻

2 ตอบกลับ

เป็นเรา เราไม่ให้ค่ะ อุ้มท้องมากว่าจะคลอด แล้วยุดีๆจะเอาไป เราเป็นแม่ ไม่ใช่คนอุ้มบุญค่ะ อย่ายอม เราเคยเจอแบบนี้มาก่อน ฝั่งชายจะเอาแต่ลูก แต่เราไม่ให้ เลี้ยงเองได้ค่ะ ขอแค่พ่อแม่เราคอยซัพพอตก่พอค่ะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ ตอนนี้เหมือนเราตัวคนเดียวเลยค่ะ ยังหาทางออกไม่เจอเลย.

สิทธิ์การเลี้ยงดูเป็นของมารดาโดยกำเนิดค่ะ แนะนำให้ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดู แล้วเลี้ยงเอง

4y ago

เราไม่ได้จดทะเบียนค่ะ. เขาเคยมีครอบครัวมาแล้ว. พอเราท้องเขาก็เลยจะทิ้งเรา ไปหาคนเก่าเขา เราทำอะไรไม่ได้เลย