ครอบครัวแฟนไม่เอาเรา รวมถึงแฟนเราด้วย

มีใคเจออะไรที่แย่กว่าเรามั้ย ครอบครัวแฟนไม่รับ แล้วแฟนก็ดันมาไม่เอาเราอีก จะเอาแค่ลูก บอกลูกออกแล้วจะเอาไปเลี้ยวเอง แล้วหัวอกคนเป็นแม่ต้องทำยังไง 😢. ใคก็ได้ช่วยให้คำปรึกษาเราที 🙏🏻

2 ตอบกลับ

สิทธิ์การเลี้ยงดูเป็นของมารดาโดยกำเนิดค่ะ แนะนำให้ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดู แล้วเลี้ยงเอง

4y ago

เราไม่ได้จดทะเบียนค่ะ. เขาเคยมีครอบครัวมาแล้ว. พอเราท้องเขาก็เลยจะทิ้งเรา ไปหาคนเก่าเขา เราทำอะไรไม่ได้เลย