สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครไม่ถูกกับบ้านพ่อแม่สามีเหมือนเราบ้างคะ?#เหนื่อยใจ

52 ตอบกลับ

เราจ้าาา เกลียดแบบไม่เผาผีเลยจ่ะ เอาทองลูกเราไปอีกตีมึนๆบอกแม่ไม่ได้เอาไปนะ จะเอามาเก็บนับตั้งแต่คลอดมายังไม่ได้คืนเลยจ้าาา รถก็มาแอบขายหมด เบะปากมองบน

ไม่เชิงไม่ถูกกัน แต่แทบไม่คุยกัน ยังคิดไม่ออกเลยค่ะตอนใกล้คลอดแล้วต้องเข้ามาอยู่บ้านเค้าบ่อยๆ หรือตลอดไปจะทำยังไง หัวจะปวด🤣

ไม่เชิงไม่ถูก แต่รู้สึกว่าเขาไม่ได้รักได้ชอบเท่าไหร่ ก็ไม่แคร์ค่ะ ต่างคนต่างอยู่ เราก็อยู่บ้านเราไม่จำเป็นเราก็ไม่ไปบ้านเขา

เป็นเหมือนกันค่ะ ดีที่ แฟนเราไม่เข้าข้างแม่มัน เพราะมันรู้ ตอแหลมาตอแหลกลับค่ะ ไม่โกงกัน มันดี

ไม่ใช่ว่าไม่ถูก แต่เราค่อนข้างไม่ชอบเค้า เพราะเค้าชอบเข้ามามีบทบาทในชีวิตครอบครัวเรา

ไม่ถูกกับน้องสะไภ้สามีคะ ใส่ร้ายเก่งนินทาเก่ง แต่ก็ช่างเขาคะ เราใช้ชีวิตแบบสบายใจพอ

เรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้นี่ เป็นกันทุกบ้านจริงๆ😁 อันนี้ดีหน่อย สามีย้ายมาอยู่บ้านเรา

ทำใจค่ะ นี่ย้ายกลับมาอยู่บ้านตัวเองเลย โชคดีที่สามีเข้าใจเและย้ายตามมาด้วย

เปนเหมือนกันค่ะเขาบอกลูกเขาว่าไม่ให้รับผิดชอบเราทั้งที่เราท้อง7เดือนแล้ว

บ้านนี้ค่ะ ไม่เคยถูกเลยค่ะ ชอบใช้งานจิกเรา พอมีน้องเค้าก็หายเกลียดละค่ะ