สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครไม่ถูกกับบ้านพ่อแม่สามีเหมือนเราบ้างคะ?#เหนื่อยใจ

52 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะ ลองเล่ามาหน่อยค่ะ เผื่อจะได้ให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ปัญหาคลาสสิคแต่ปัจจุบันยังเจอกันบ่อย สู้ๆนะคะ

ส่วนมากก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่บ้านนี้สิพ่อแม่ฝั่งสามีเสียหมดแล้ว 🙁

ไม่เชิงไม่ถูกค่ะ แต่เรารำคานเค้ามากกว่า จู้จี้จุกจิก

เป็นเหมือนกันค่ะ ยอมรับบางครั้งก็เหนื่อย

ขยันเอาใจท่านบ่อยๆค่ะ สู้ๆ เด้วท่านก็ใจอ่อนต่ะ

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะไม่แต่งงานอีกเรยค่ะ

กำลังปะทะกันอย่างสนุกสนานเลยค่ะ กับแม่สามี

ค่อยๆประบตัวนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นค่ะ แต่ต้องอดทน รอวันย้ายออก