ยื่นเรื่องเบิกค่าคลอดประกันสังคม เกือบเดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าเงินจะเข้าเลย สามารถตรวจสอบถามได้ที่ไหน ยังไงบ้างค่ะ

มีใครได้แล้วบ้างค่ะ นานไหมค่ะกว่าเงินจะเข้า

1 ตอบกลับ

แม่โหลดแอพ OSS มาลงทะเบียนเช็คเลยคะ สะดวกดีคะ ปรกติเอกสารครบวันจันทร์วันศุกร์หรือวันจันทร์เงินก็เข้าแล้วนะคะ