อยากได้ลูกสาว ต้องดูแลตัวเอง ยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

??

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยคะ 😅 ผลจะออกมายังไงเราก็ไม่รู้ บ้านนี้นึกว่าจะได้ลูกชาย ผลออกมาได้ลูกสาวคะ ถ้าคนมันจะได้ก็ต้องได้ ถ้าไม่ได้ก็คือไม่ได้คะ ยิ่งถ้าเราอยากได้มันก็จะไม่ค่อยได้ เราอยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาว เพื่อนเราเป็นกลุ่มอยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายหมดกลุ่มเลยคะ