การฉีดวัคซีนของคนท้อง กังวลมาก

มีใครได้ฉีดวัคซีนมั้งแล้วค่ะ สูตรไขว้ รพ.บังคับให้ฉีดแอบกลัว มีแม่ๆคนไหนฉีดแล้วมาบอกประสบการณ์หน่อยค่ะ เพื่อความสบายใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ไม่ฉีดคือไม่ให้คลอด

1 ตอบกลับ

อ่านเจอในแอปนี้ แม่ๆ ลงไว้เยอะเลยค่ะ ไม่เจอว่าแม่คนไหนผิดปกตินะคะ