มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ 35+1wk

มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมค่ะแม่ๆ😍😍..35+1wk นน.น้อนนน 2,860 กรัม.... นน.แม่ขึ้นมา 6.9kg....อิ๊แม่เดินจะไม่ไหว แต่ยังต้องไปทำงาน นอนก็แทบจะไม่ได้แล้ววววว..🥰🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ 35+1wk
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่ วันนี้ไปซาวมา 37+2วีค น้องหนัก 3,518 กรัมแล้ว อึดอัดมาก หมอนัดผ่าวันที่8/6/66 ค่ะ

11mo ago

เสียดาย คนแรกครบกำหนด 2/2/22 อยากกลั้นไว้แต่ไปไม่ถึงฝันค่ะ 5555 คนนี้แม่ก็กะว่าจะผ่า 3/6/66 ไม่รู้จะทำได้มั้ยค่ะ

ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ แน่นอึดอัดมากก โก่งตัวทีจุกเลยค่ะ 35w ยังทำงานอยุ่เลยค่ะ อยากกลับตจจ.แล่วว🥰🥰

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆค่ะแม่ ทางนี้33wก็นอนยากแล้วค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ลำบากไปหมด

11mo ago

ขอบคุณค๊าา🥰🥰

33wค่ะ น้ำหนักขึ้นมา9โล เป็นแพนกวินแล้วค่ะ หมอนัดซาวอีดที่36w

น้องตัวใหญ่มากก เรา 35w3d น้อง 2500 ก็หนักท้องแล้วเนี่ย

บ้านนี้ซาวด์ตอน34วีค นน.น้องพึ่ง2,498เองแม่

บ้านนี้34+3 นน.2200อยู่เลยแม่ 🤣🤣

เรากะไม่ไหวแล้วยากแตก5

สู้ๆ นะคะแม่

ใหญ่จริงคะ