มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ 35+1wk

มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมค่ะแม่ๆ😍😍..35+1wk นน.น้อนนน 2,860 กรัม.... นน.แม่ขึ้นมา 6.9kg....อิ๊แม่เดินจะไม่ไหว แต่ยังต้องไปทำงาน นอนก็แทบจะไม่ได้แล้ววววว..🥰🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ 35+1wk
10 ตอบกลับ

เรากะไม่ไหวแล้วยากแตก5