นม similac

มีใครให้น้องทานนมตัวนี้บ้างคะ อยากดูรูปน้องค่ะ ว่าจ้ำหมำไหมคะ แม่ให้น้องทาน รู้สึกว่าน้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม (แต่ก็ไม่ได้ต่ำกว่าเกณฑ์) แต่น้องพัฒนาการดีมาก แข็งแรงมากๆ

นม similac
2 ตอบกลับ

ลูกคนโตทานทั้ง2คนค่ะ​ จ้ำม้ำมาก ส่วนคนที่3ยังไม่คลอดค่ะ​

📌