คลอดมา 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลย เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?

มีใครให้คำปรึกษาได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกไม่ได้ตรวจค่ะ ปกติไม่เปนไร แต่ถ้าพอไปได้ควรไปค่ะ

เราไม่มีเวลาไปเลย.. ลาคลอด2เดือนก็วุ่นวายอยู่กับการเลี้ยงลูก 2คน จนครบกำหนดลาคลอดก็มาทำงานไม่มีวันหยุดเลย.. จนลูก1 ขวบแล้วคะยังไม่ได้ตรวจเลย

5y ago

ไม่ว่างเลยเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรก วุ่นวายมาก ทั้งเลี้ยงเองทั้งไปเรียน แฟนไปทำงาน แม่แฟนพึ่งมาช่วยค่ะ