คลอดแล้วทำไมยังปวดท้อง

คลอดมา 3 แล้วทำไมยังปวดท้องน้อยปวดๆหายๆประคบร้อนก้แล้วกินน้ำร้อนเยอะๆก้แล้วอยากสอบถามแม่ๆว่าต้องทำยังงัยค้ะขอบคุนค้ะ ?❤

1 ตอบกลับ

เท่าที่อบรมหลังคลอด ห้ามประคบร้อนนะคะแม่ แต่ให้คลึงให้มดลูกเข้าอู่ได้กรณีคลอดธรรมชาติ