มีใครใช้ผ้าอ้อมฮักกี้ตัวซอฟแอนสลิมมั่งมั้ยคะ แม่อยากรู้ว่าเวลาลูกฉี่เยอะๆแล้วผ้าอ้อมมันห้อยตุงรั้งขาลูกมั้ย ??

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีปัญหาเรื่องห้อยตุงค่ะ ลูกเป็นเด็กขี้รำคาญ ผ้าอ้อมตัวไหนห้อยเกะกะขาเค้าหน่อยก็จะแงะออกให้ได้ แต่สำหรับฮักกี้เจ้าแสบไม่รำคาญ ซนได้เต็มพิกัดเลยจ้า 🤩

ตัวเล็กที่บ้านเคยใส่ฮักกี้สลิมนานได้นานทั้งคืนเลย ที่บ้านใส่ให้ลูกเวลานอนตลอด ฉี่เต็มพิกัดมาก ก็ยังซึมซับไว ไม่รั่วไม่ซึม ไม่ห้อยหย่อนรั้งขาน้องค่ะ

ผ้าอ้อมมันบวมขึ้นนิดหน่อยตามปริมาณฉี่ลูกค่ะ เคยให้ใส่เต็มที่ก็ไม่ได้เยอะจนทำให้ลูกเดินลำบากนะคะ เท่าที่ลองมาฮักกี้สลิม สมชื่อที่สุดแล้วแหละ

บ้านนี้ใช้เชอรี่เบบี้ กับแบมบี้จ๊ะ รับฉี่ได้เยอะแห้งสบายไม่อับชื้นฮักกี้เคยใช้แต่ด้วยความบางจะเป็นแบบแม่นะจ๊ะ 1-2 ชั่วโมงต้องเปลี่ยนจ้า

มีบวมขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ห้อยรั้งขาแน่นอน ลูกบ้านนี้ใส่ฮักกี้ส์ซอฟ&สลิมทั้งพี่ทั้งน้องเลยคะ เพิ่มเรื่องไม่ห้อยเพราะมันบาง

ไม่ห้อยนะคะ ฮักกี้ส์ตัวนี้บางสมชื่อค่ะ ฉี่ซำๆ ก็ไม่ได้บวมเยอะ แถมไม่มีรั้งเอวลูกเท่าผ้าอ้อมตัวอื่นๆ ที่เคยใช้มาค่ะ

เรื่องบางคือบางจริงค่ะ ไม่ห้อยเกะกะขาลูกเวลาเล่นปีนป่าย ใครที่ได้ลองใช้ฮักกี้ตัวนี้น่าจะชอบเหมือนแม่แหละ

ไม่จ้า ใครไม่ชอบผ้าอ้อมตุงๆ แนะนำHG soft and slimนี่แหละ บางจริง ซึมซับเร็วและได้เยอะจริง ฟันธงจ้า

บ้านนี้ใช้ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะแล้วก็ใช้มามี่โปะโกะก็เป็นเหมือนกันค่ะน้องน่าจะฉี่เยอะ

ใช้ดีมากจ้าบ้านนี้ใช้ตั้งแต่น้องคลอด ราคาอาจะแพงหน่อยแต่ใช้ดีจ้า