มีใครใช้ playpen แบบในรูปบ้างมั้ยคะ. ดีกว่าเตียงไม้มั้ย. ราคาไม่ถูกกว่าเตียงไม้เท่าไหร่. แนะนําแบบไหนดีคะ

Post image
6 ตอบกลับ

ความเห็นส่วนตัวนะคะ เราชอบเตียงไม้มากกว่าึ่ะดํมันมั่นคง แข็งแรงกว่า ใช้ได้คุ้มนานด้วยค่ะ เพราะถ้าถึงวัยที่น้องชอบเกาะเป็นมักจะชอบขย่มอยู่ในเตียงไม้เลยรู้สึกว่าปลอดภัยค่ะ

8y ago

น้องจะหัวโขกขอบเตียงมั้ยคะ

ใช้ได้ช่วงแรกเกิดจนถึงหัดเกาะยืน น้ำหนักเบาย้ายสะดวก พอลูกโตจะเอาไว้เก็บของเล่นมากกว่า กับใส่ลูกบอลลงไปกลายเป็นบ้านบอลแบบมินิได้จ้ะ

แนะนำเตียงไม่ค่ะถ้าราคาแพงๆ ปรับได้ พอลูกโตก็เปลี่ยนเป็นโต๊ะหนังสือให้เค้าได้ด้วย

ใช้อยู่ค่ะใช้ดีน่ะค่ะ ราคาไม่ทราบค่ะแม่ย่าซื้อมาฝากค่ะ

เราใช้แบบนี้คะ ก็โอเครคะ