ซื้อ Playpen ดีไหม

ซื้อ playpen ให้ลูกดีมั้ยคะ หรือเป็นเบาะนอนพื้นดีคะ ขอความเห็นแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆการนอนแยกก็ดีนะคะ น้องได้นอนเต็มที่และไม่เสี่ยงโดนทับถ้านอนด้วยกัน แล้วจะซื้อดีไหม แล้วแต่ไลสไตล์นะคะ แม่นอนแบบไหนคะ ถ้าแม่นอนเตียงก็ซื้อก็ได้แล้วเอามาวางข้างเตียง จะได้ความสูงระดับเดียวกัน แต่ถ้าแม่นอนพื้นโดยเป็นแค่ที่นอนวางกับพื้นไม่มีเตียงก็ซื้อเป็นเบาะเด็กวางข้างๆที่นอนแม่ก็ได้ค่ะ

3y ago

แม่นอนเตียงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากค่า