ใกล้คลอด

มีใครใจบุญพอจะช่วยเหลือ/บริจาค ของใช้/ที่นอนเด็กแรกเกิดบ้างค่ะ ตอนนี้ ท้อง 38w+3 ยังไม่มีของใช้เด็กอ่อนเลยค่ะ สามีทำงานได้วันละ 100 ไม่พอกิน ไม่เหลือเก็บเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำงานอะไรค่ะ ทำไมได้น้อยจัง

5y ago

ค่ะ ซาวหมอว่าชายค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ