กระตุ้นปากมดลูก

มีใครโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้าง เเล้วคลอดภายในกี่วันคะ เเม่บ้านนี้พึ่งโดนวันนี้ ปกติหมอว่าจะมีเลือดออกบ้าง นี่ไม่มีอะไรเลยค่ะ มีมูกใสนิดเดียว ไม่มีเลือดอะไรเลย ไม่ปวดไม่อะไรซักอย่าง เเม่อยากเเตกมากๆเลยค่ะ 38w เเล้ว

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์ ช่วยกระตุ้นได้ค่ะ