38Wเตรียมของใช้ลูก

น้ำยาซักผ้าเด็กเเรกเกิดใช้ยี่ห้อไหนกันคะ 38Wเเล้ว เหลือเตรียมของใช้ลูก เเต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบบี้มายค่ะ ซักผ้า ผ้านุ่ม 2in1 กลิ่นหอมด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะเเม่